Liên kết website :


Đang online: 83
Trong ngày: 2.495
Trong tuần: 24.284
Trong tháng: 53.800
Trong năm: 1.406.113
Tổng truy cập: 27.121.626
Phóng sự - điều tra
[Đăng ngày: 16/05/2023]
(BDO) Ngày 15-5, Công an TP.Thủ Dầu Một phối hợp với Trường Tiểu học – THCS – THPT Ngô Thời Nhiệm tổ chức tuyên truyền pháp luật về an toàn giao thông, phòng chống ma túy, bạo lực học đường, xâm hại tình dục trẻ em cho gần 3.000 giáo viên, học sinh của trường (ảnh). 
[Đăng ngày: 16/05/2023]
Sáng ngày 15-5, Chi đoàn Tòa án Nhân dân TP.Dĩ An đã tổ chức phiên tòa giả định về tội “Tàng trữ trái phép chất ma túy” và “Tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy” tại Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên TP.Dĩ An. Tham dự phiên tòa giả định có hơn 500 học sinh thuộc khối lớp 10 và 11.
[Đăng ngày: 16/05/2023]
Sau gần 2 tháng Công an TP.Tân Uyên phối hợp với chính quyền các phường giáp ranh (Thái Hòa, Tân Phước Khánh và Khánh Bình) thực hiện các biện pháp đấu tranh, phòng chống tội phạm và xử lý vi phạm pháp luật trên tuyến đường trọng điểm ĐT747B, đến nay tình hình an ninh trật tự (ANTT) được bảo đảm, nhiều vụ vi phạm pháp luật đã kịp thời phát hiện, xử lý.
[Đăng ngày: 15/05/2023]
Thực hiện Đề án của Bộ Công an về công tác bảo đảm an ninh trật tự (ANTT) trong các khu kinh tế, khu công nghiệp (KCN); tăng cường sự phối hợp giữa lực lượng công an với các ngành chức năng trên địa bàn, Công an tỉnh vừa tổ chức tọa đàm nhằm nâng cao hiệu quả công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc và bảo đảm ANTT tại KCN Bàu Bàng (huyện Bàu Bàng).
[Đăng ngày: 12/05/2023]
Sau khi ra quân thực hiện cao điểm tấn công trấn áp các loại tội phạm trên địa bàn, Công an (CA) TP.Thủ Dầu Một đã liên tiếp triệt phá hàng loạt vụ án liên quan đến ma túy, góp phần vào việc bảo đảm an ninh trật tự (ANTT) trên địa bàn.
[Đăng ngày: 06/03/2023]
 Không quản ngại nắng mưa, ngày hay đêm, nhận được thông tin trên địa bàn xảy ra vụ việc liên quan đến an ninh trật tự (ANTT), ngay lập tức lực lượng bảo vệ dân phố trong khu dân cư (KDC) Việt Sing (TP. Thuận An) phối hợp lên đường đến hiện trường. Sự chủ động của lực lượng bảo vệ ANTT cơ sở ở đây đã góp phần giữ bình yên cho KDC Việt Sing, nơi từng được coi là “điểm nóng” về ANTT.
[Đăng ngày: 02/03/2023]
 “Người lao động xa quê luôn có nhiều bộn bề, lo toan hàng ngày, nhất là những khi có công việc gấp, cần một khoản tiền giải quyết, việc xoay xở thật khó khăn. Do vậy, với những công nhân, việc tiếp cận nhanh chóng được nguồn vốn vay hỗ trợ an toàn là rất cần thiết, không phải lo lắng biến động về lãi suất, vượt quá khả năng trả nợ…”, chị Phạm Thị Lệ Huyền, công nhân Công ty TNHH Shyang Hung Cheng (TP.Thuận An) chia sẻ.
[Đăng ngày: 27/02/2023]
“Pháp sư” phẫu thuật là biệt danh mà nhiều bệnh nhân điều trị tại khoa chấn thương chỉnh hình, Bệnh viện Đa khoa tỉnh dành gọi cho bác sĩ (BS) Võ Thái Trung. Với bàn tay phẫu thuật tài tình của mình, BS Võ Thái Trung đã nhiều lần cứu sống những ca bệnh mấp mé cửa tử, giành giật sự sống người bệnh từ bàn tay thần chết.
[Đăng ngày: 21/02/2023]
Thành phố trẻ Dĩ An vừa đón chào mùa xuân mới với nhiều nét chuyển mình mạnh mẽ. Từ một vùng đất ven đô, sản xuất nông nghiệp là chủ yếu, cơ sở hạ tầng yếu kém, sau gần 25 năm hình thành và phát triển, Dĩ An giờ đây đã trở thành một trong những đô thị văn minh, hiện đại, đáng sống.
[Đăng ngày: 07/02/2023]

Sau thời gian về quê đón tết cùng gia đình, hàng ngàn công nhân lao động trên mọi miền đất nước lại “khăn gói” để tiếp tục hành trình rời quê hương theo những chuyến tàu đến những “Thủ phủ công nghiệp” để tiếp tục công việc mưu sinh thường nhật của mình. Trên những chuyến tàu đó, chất chứa những ước vọng về một năm mới tốt lành, đủ đầy hơn.