Liên kết website :Đang online: 274
Trong ngày: 1.661
Trong tuần: 17.780
Trong tháng: 46.037
Trong năm: 311.773
Tổng truy cập: 26.027.286
Chính trị
[Đăng ngày: 06/02/2023]

Thực hiện Đề án Đoàn kết, tập hợp thanh niên công nhân (TNCN) và lao động trẻ tỉnh, ngay từ đầu năm 2023, các cấp bộ Đoàn đã tiếp tục tập trung đa dạng hóa các hoạt động chăm lo TNCN theo Nghị quyết Đại hội Đoàn tỉnh nhiệm kỳ mới. Qua các hoạt động sẽ nâng cao hiệu quả đề án và tăng cường hỗ trợ TNCN trên địa bàn tỉnh.

[Đăng ngày: 06/02/2023]

Lễ hội Rằm tháng giêng hàng năm tại Bình Dương luôn được bạn bè, du khách 4 phương nhắc đến với tên gọi “lễ hội miễn phí” với những nghĩa cử đẹp thể hiện tấm lòng nhân ái, hào sảng của người Bình Dương. Và để góp phần tạo nên thương hiệu đó không thể không nhắc đến hình ảnh những chiếc áo xanh tình nguyện của tuổi trẻ đất Thủ.

[Đăng ngày: 06/02/2023]

Để cổ vũ, động viên thanh niên lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự (NVQS), nghĩa vụ công an (NVCA), trong Hội trại tòng quân năm 2023, 9 Đoàn Thanh niên cấp huyện phối hợp tổ chức sôi nổi hoạt động và tuyên truyền, giáo dục đoàn viên thanh niên về trách nhiệm của tuổi trẻ trong xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

[Đăng ngày: 06/02/2023]

Sáng qua (3-2), Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã long trọng tổ chức họp mặt kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3.2.1930 - 3.2.2023). Tham dự buổi họp mặt có đồng chí Nguyễn Minh Triết, nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Chủ tịch nước; đồng chí Nguyễn Văn Lợi, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo tỉnh Sông Bé, Bình Dương, Bình Phước và các địa phương qua các thời kỳ; các tướng lĩnh, Anh hùng Lực lượng vũ trang, Anh hùng Lao đồng…

[Đăng ngày: 03/02/2023]

Đất nước đã vào xuân, Đảng ta thêm tuổi mới. Hơn 90 mùa xuân đồng hành cùng dân tộc, dù trong hoàn cảnh thuận lợi hay khó khăn, Đảng đã vẫn luôn khẳng định vai trò mở lối, soi đường cho nhân dân, đất nước tiếp bước đi lên, hướng về ấm no, hạnh phúc. Trong công cuộc đổi mới và hội nhập quốc tế ngày càng sâu rộng hôm nay, Đảng đã luôn tự mình hoàn thiện để ngày càng trong sạch, vững mạnh, tiếp tục sứ mệnh và lý tưởng cao đẹp.

[Đăng ngày: 03/02/2023]

Ngày 2-2, dưới sự chủ trì của Thủ tướng Phạm Minh Chính, Chính phủ họp phiên thường kỳ tháng 1-2023. Cuộc họp có sự tham gia của các Phó Thủ tướng và lãnh đạo các bộ ngành, 63 tỉnh, thành. Tại điểm cầu Bình Dương có sự tham dự của ông Võ Văn Minh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, các Phó Chủ tịch UBND tỉnh và lãnh đạo các sở, ngành, địa phương.

[Đăng ngày: 03/02/2023]

Những năm qua, Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Vĩnh Phú đã phối hợp chặt chẽ, hiệu quả với các cơ sở tôn giáo, chức sắc, chức việc trên địa bàn, qua đó góp phần củng cố, tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân, ổn định tình hình chính trị, hoàn thành các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương.

[Đăng ngày: 03/02/2023]

Bài 5: Giữ gìn, phát huy tinh thần đoàn kết, thống nhất

Sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh từng nói: “Đoàn kết, đoàn kết, đại đoàn kết! Thành công, thành công, đại thành công!”. Từ quan điểm của chủ nghĩa Mác- Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh và thực tiễn, Đảng ta xác định đoàn kết thống nhất là một nguyên tắc tổ chức, hoạt động của Đảng, là sinh mệnh của Đảng. Chân lý đó cũng chính là ngọn đuốc soi đường cho cách mạng Việt Nam đi từ thắng lợi này đến thắng lợi khác.

[Đăng ngày: 03/02/2023]

Thời gian qua, MTTQ các cấp trên địa bàn TP.Thủ Dầu Một đã xây dựng, vận dụng có hiệu quả các nền tảng mạng xã hội (MXH) như Facebook, Zalo, đặc biệt là các trang fanpage của MTTQ… để nắm bắt dư luận xã hội; đồng thời tuyên truyền, lan tỏa các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước đến với dân.

[Đăng ngày: 03/02/2023]

Bài 4: Niềm tin của dân - Sức mạnh của Đảng

Từ thực tế cuộc cách mạng giải phóng dân tộc, các cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp và chống Mỹ cứu nước đến giai đoạn xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, có thể khẳng định rằng: Mọi thành công của cách mạng Việt Nam chỉ có được khi xuất phát từ lợi ích của nhân dân, hợp lòng dân và được nhân dân tin tưởng, đồng lòng ủng hộ. Từ niềm tin của nhân dân với Đảng đã khẳng định sức mạnh của Đảng.