Liên kết website :[ Đăng ngày: 20/02/2013 ]

Nghĩ khác : Làm thế nào để tận dụng tốt nhất mọi thứ / Micchael Heppell ; Lê Đình Chi dịch. - TP.Hồ Chí Minh : Trẻ, 2012. - 249 tr. ; 20 cm

Nghĩ Khác có thể mang đến cho bạn một công cụ đơn giản để giúp bạn có cái nhìn tươi sáng hơn về mọi thứ. Bất kể hoàn cảnh có tệ hại, có rối loạn, có làm bạn điên tiết đến đâu, lối tư duy được tác giả giới thiệu trong cuốn sách sẽ giúp bạn có được sức mạnh để gánh vác và cải thiện hoàn cảnh của mình. Cuốn sách chính là một nguồn phong phú những kỹ thuật để bạn làm điều đó – trong gia đình, trong quan hệ xã hội, trong công việc, trong tư duy, và có thể nói rằng trong mọi lĩnh vực của cuộc sống.

Có một cách suy nghĩ, hành động và làm việc đơn giản mà một khi học được sẽ chắc chắn giúp bạn giành được điều tốt nhất mọi tình huống. Nó có tên là Nghĩ Khác.

Nếu bạn muốn có được nhiều hơn từ mỗi khoảnh khắc của cuộc sống...

NGHĨ KHÁC

Nếu bạn muốn đạt được những mục tiêu của mình và tìm được thành công...

NGHĨ KHÁC

Nếu bạn muốn biết cách vượt qua các chướng ngại và hướng thẳng tới những điều tốt đẹp nhất cuộc sống có thể dành cho bạn...

NGHĨ KHÁC

Nghĩ Khác thách thức bạn hãy trở nên tò mò về cách bạn cảm nhận và xử lý mọi tình huống. Nó giải thoát bạn khỏi những niềm tin đã giữ chân bạn lại và đem đến cho bạn một phương thức đơn giản đầy sức mạnh để thay đổi cách suy nghĩ của bản thân và kích thích các hành động của bạn, nhờ thế bạn có thể giành được kết quả tốt đẹp nhất từ bất cứ thứ gì cuộc đời mang đến cho mình.

Môn loại: 158 / NGH300KH

SĐKCB: M.153351, M.153352, VN.035105

CÁC TIN KHÁC