Liên kết website :[ Đăng ngày: 18/10/2022 ]

Làm thế nào để đắc nhân tâm / Khâu Lệ Lệ, Bàng Kiến Xuân; Đỗ Thu Thủy dịch. – Hà Nội : Thanh niên, 2019. – 307 tr ; 21 cm.

Với xã hội phát triển như ngày nay, việc sống và làm việc trong một cộng đồng hay một cơ quan, tổ chức chắc chắn không thể tránh khỏi vấn đề giao tiếp ứng xử và xây dựng các mối quan hệ. Nó còn là yếu tố quyết định sự thành công hay thất bại của cá nhân trong công việc lẫn trong cuộc sống. Tuy nhiên, không phải ai sinh ra cũng đều có kỹ năng giao tiếp tốt thậm chí ngược lại còn rất hay e ngại và thiếu tự tin, đôi khi còn luống cuống không biết nên biểu đạt thái độ, cảm xúc của mình như thế nào để có thể gây ấn tượng tốt với người đối diện. Vì vậy, muốn khắc phục và cải thiện nhược điểm trong giao tiếp phải cần có một quá trình rèn luyện, học hỏi, trau dồi kiến thức cũng như kinh nghiệm sống học được mỗi ngày để có thể đạt tới “Đắc nhân tâm”.

“Đắc nhân tâm” có nghĩa là gì?

“Đắc nhân tâm” chính là nghệ thuật giao tiếp, ứng xử khéo léo, thu phục được lòng người, giúp bản thân tạo được thiện cảm và làm cho tất cả mọi người xung quanh yêu mến cũng như quý trọng mình. Từ đó, giúp chúng ta có được những mối quan hệ gần gũi tốt đẹp, công việc và cuộc sống sẽ trở nên nhẹ nhàng, thuận lợi hơn. Nói ra bao giờ nghe cũng rất dễ dàng, nhưng để đạt đến mức độ “đắc nhân tâm” như mong muốn của nhiều người quả thật không hề đơn giản.

Vậy làm thế nào để có thể “Đắc nhân tâm”?

Cuốn sách mang tên Làm thế nào để đắc nhân tâm của hai tác giả Khâu Lệ Lệ và Bàng Kiến Xuân sẽ cung cấp cho chúng ta những kiến thức trong ứng xử hàng ngày, đề cập một cách chi tiết về những hiệu ứng tâm lý con người thường gặp và lý giải nguyên nhân gây nên những hiệu quả tâm lý ấy. Sách gồm tất cả 5 chương mang đến nhiều bài học về kỹ năng sống, giúp chúng ta hiểu hơn về nghệ thuật đối nhân xử thế:

Chương 1: 8 nguyên lý chính trong việc quản lý ấn tượng cá nhân

Chương 2: 7 sách lược tâm lý lớn trong đối nhân xử thế

Chương 3: Chi tiết nhỏ nhưng quan trọng trong việc giành được thiện cảm của người khác

Chương 4: Sách lược tâm lý giúp bạn giành được thiện cảm với người khác

Chương 5: Điều khiển mạng lưới quan hệ của bạn

Dành thời gian cho Làm thế nào để đắc nhân tâm sẽ giúp chúng ta lưu ý đến từng chi tiết trong quá trình giao tiếp, từ đó hoàn thiện khả năng ứng xử, thiết lập mối quan hệ tốt đẹp với mọi người, dễ dàng giành được thiện cảm của những người xung quanh, tạo cơ sở để đạt được thành công trong công việc và cuộc sống. Cuốn sách là món quà dành tặng cho những ai yêu thích tìm hiểu, khám phá thế giới tâm lý đầy bí ẩn và thú vị của con người, đồng thời muốn vận dụng kiến thức đã học vào cuộc sống.

Sách được xuất bản bởi NXB Thanh niên, dày 307 trang, in theo khổ 14,5 x 20,5cm, hiện đang được phục vụ tại Thư viện tỉnh Bình Dương, hân hạnh được phục vụ quý bạn đọc!

CÁC TIN KHÁC