Liên kết website :[ Đăng ngày: 17/01/2017 ]

Đời ngắn đừng ngủ dài / Robin Sharma; Phạm Anh Tuấn dịch. - Tái bản lần thứ nhất. - TP. Hồ Chí Minh : Trẻ, 2014. - 223 tr. ; 21 cm

Đây là một cuốn sách thuộc thể loại kỹ năng sống của tác giả Robin Sharma được rất nhiều người yêu thích, là một cuốn gối đầu giường, và nếu bạn đang thất vọng hay buồn bã vì những thất bại trong cuộc sống, cuốn sách này thuộc về bạn.

Đúng như tựa đề tác phẩm, đời người vốn ngắn, ai biết trước được điều gì nên hãy cứ cố gắng sống hết mình ở thì hiện tại thôi. Thực sự thì mình bị ấn tượng bởi tựa đề tác phẩm và mua về ngay, nhưng may mắn là nó không hề làm mình thất vọng, mình đã đọc nó không biết bao nhiêu lần và mỗi lần chán chường hay mất động lực, niềm tin vào cuộc sống mình lại nhờ vào nó như để tiếp thêm năng lượng mà bước tiếp. Những câu chuyện tuy bình dị, giản đơn mà ý nghĩa và khá sâu sắc

“Mọi lựa chọn đều giá trị. Mọi bước đi đều quan trọng. Cuộc sống vẫn diễn ra theo cách của nó, không phải theo cách của ta. Hãy kiên nhẫn. Tin tưởng. Hãy giống như người thợ cắt đá, đều đặn từng nhịp, ngày qua ngày. Cuối cùng, một nhát cắt duy nhất sẽ phá vỡ tảng đá và lộ ra viên kim cương. Người tràn đầy nhiệt huyết và tận tâm với việc mình làm không bao giờ bị chối bỏ. Sự thật là thế.”

Bằng những lời chia sẻ thật ngắn gọn, dễ hiểu về những trải nghiệm và suy ngẫm trong đời, Robin Sharma tiếp tục phong cách viết của ông từ cuốn sách Điều vĩ đại đời thường để mang đến cho độc giả những bài viết như lời tâm sự, vừa chân thành vừa sâu sắc.

Số phân loại:158.1 / Đ462NG

Số ĐKCB: M.182231, M.182232, M.182233, M.182234, VN.042696

CÁC TIN KHÁC