Liên kết website :[ Đăng ngày: 06/06/2024 ]
Sáng ngày 2/6, Ủy ban mặt trận tổ quốc Việt Nam phường Phú Cường (thành phố Thủ Dầu Một) tổ chức lễ ra mắt mô hình “Công viên kết nối tri thức” tại Công viên khu phố 8. Dự lễ ra mắt có ông Trần Đông Thành – Phó Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam thành phố Thủ Dầu Một; bà Nguyễn Anh Quyên - Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ phường. 

“Công viên kết nối tri thức” được trang bị 01 phòng Internet với 06 máy vi tính kết nối Internet có kết nối internet hỗ trợ nhân dân trong việc tìm kiếm, truy cập thư viện điện tử và 01 phòng thư viện điện tử miễn phí cung cấp thông tin các hoạt động của địa phương. Phòng máy tính được đặt tại Văn phòng khu phố 8 phường Phú Cường và giờ mở cửa buổi sáng từ 7h00 đến 10h00, buổi chiều từ 14h00 đến 20h00 hoạt động từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần để thuận tiện cho người dân đến truy cập. Đây là công trình do Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam phường Phú Cường vận động kinh phí xã hội hóa tài trợ với giá trị hơn 40 triệu đồng. Thư viện điện tử sẽ giúp bạn đọc tra cứu đa dạng, phong phú nhiều loại hình tài liệu phục vụ cho tất cả bà con nhân dân, cho ai cần và có nhu cầu.

Mô hình “Công viên kết nối tri thức” ra đời với mục đích  nâng cao chất lượng công tác phổ cập tin học cho các đối tượng khó khăn trên địa bàn phường; Tạo điều kiện thuận lợi nhất để nhân dân được tiếp cận với công nghệ thông tin. Đây cũng là một bước trong tiến trình xây dựng “Người công dân số”, “khu phố điện tử” của thành phố Thủ Dầu Một. 

Một số hình ảnh tại Lễ ra mắt mô hình "Công viên kết nối tri thức"
 
 
 
 
 

Thư viện thành phố Thủ Dầu Một
CÁC TIN KHÁC