Liên kết website :[ Đăng ngày: 31/05/2024 ]
Sáng ngày 29/5/2024, tại UBND xã Tân Hiệp, Ban chỉ đạo các hoạt động Thanh thiếu nhi huyện Phú Giáo phối hợp Ban Chỉ đạo các hoạt động Thanh thiếu nhi xã Tân Hiệp tổ chức Lễ Khai mạc hè và phát động tháng hành động vì trẻ em với chủ đề “hành động thiết thực, ưu tiên nguồn lực cho trẻ em” với sự tham gia của hơn 500 bạn Đoàn viên Thanh niên, các em thiếu nhi.
 
 
Ảnh: Lễ Khai mạc hè, phát động tháng hành động vì trẻ em và ra quân chiến dịch hè tình nguyện năm 2024

Đặc biệt, sau Lễ khai mạc Trung tâm văn hóa, Thể thao và Truyền thanh huyện đã phối Ban Chỉ đạo các hoạt động thanh thiếu nhi đã tổ chức Cuộc thi vẽ tranh chủ đề “Em vẽ sắc màu tuổi thơ” và một số hoạt động trải nghiệm sáng tạo, tham quan, tìm hiểu di tích lịch sử, văn hóa trên địa bàn huyện.   
 
 
Ảnh: Đoàn viên thanh niên và các em thiếu nhi tham dự Lễ Khai mạc hè, phát động tháng hành động vì trẻ em và ra quân chiến dịch hè tình nguyện năm 2024.

Đến dự với Cuộc thi với sự có mặt của hơn 30 gương mặt hoạ sĩ nhí, là những đoá hoa tươi thắm đã làm nên một màu sắc riêng của Cuộc thi. Phát biểu khai mạc tại Buổi lễ Bà Trần Hồng Dung – Phó Chủ tịch UBND huyện Phú Giáo đã động viên, chúc mừng các bạn thật mạnh dạn, tự tin để bước vào Cuộc thi với tinh thần giao lưu, học hỏi, sáng tạo nghệ thuật, thể hiện ý tưởng, năng khiếu trong lĩnh vực phát triển thẩm mỹ; đồng thời tuyển chọn những bạn xuất sắc nhất để tiếp tục bồi dưỡng tham gia “Giải thưởng Mỹ thuật” huyện và tỉnh trong thời gian tới.

 Hội thi diễn ra rất nghiêm túc, các thí sinh tích cực thoải mái tham gia Cuộc thi. Qua Cuộc thi cho thấy các em đã có sự đầu tư nhiều vào sản phẩm dự thi của mình. Bố cục tranh đẹp, rõ ràng nội dung, có nhiều sáng tạo, tô màu hài hòa, kỹ năng tạo hình tốt. Kết thúc hội thi Ban tổ chức đã trao: 02 giải A, 03 giải B, 04 giải C và 05 giải Khuyến khích.
 
 

Ảnh: Các em học sinh tham gia Cuộc thi vẽ tranh chủ đề “Em vẽ sắc màu tuổi thơ” phục vụ Lễ Khai mạc hè, phát động tháng hành động vì trẻ em và ra quân chiến dịch hè tình nguyện năm 2024.
 
Ảnh: Các em học sinh nhận phần thưởng sau khi tham gia cuộc thi.
 
TỐ NGÂN - Thư viện huyện Phú Giáo
CÁC TIN KHÁC