Liên kết website :[ Đăng ngày: 01/07/2024 ]
Sáng ngày 21/6/2024, tại Ủy ban nhân dân phường, phường Hòa Phú tổ chức lễ ra mắt “Phòng đọc sách”. Tham dự có bà Trịnh Ngọc Phương - PGĐ Trung tâm VHTT-TT thành phố Thủ Dầu Một và ông Nguyễn Minh Lâm, ĐUV – PCT.UBND phường, cùng các viên chức chuyên môn của Trung tâm Văn hóa thông tin, Thể thao thành phố và ban, ngành, đoàn thể phường.

Tại buỗi lễ ông Nguyễn Minh Lâm, ĐUV – PCT.UBND phường phát biểu việc ra mắt phòng đọc sách là dịp để chúng ta cùng nhau tôn vinh và đánh giá cao giá trị của sách trong cuộc sống. Với sự bùng nổ của công nghệ và truyền thông, nhiều người dường như đã bỏ lỡ sự quan trọng của việc đọc sách. Đọc sách không chỉ giúp chúng ta hiểu sâu hơn về thế giới xung quanh, mà còn là một cách tuyệt vời để giải trí và tìm kiếm sự động lực để sống tốt hơn. 

Với hơn 900 bản sách, 10 kệ sách và nhiều bàn ghế, phòng đọc sách mới được xây rất sạch sẽ và khang trang đặt tại lầu 1, ngay bên trên Bộ phận một cửa tiếp công dân của phường, rất thuận tiện cho việc đọc sách và hưởng thụ văn hóa của người dân trong khi chờ đợi trả kết quả. Nhân dịp này, Thư viện thành phố Thủ Dầu Một đã phối hợp và luân chuyển một số sách Thiếu nhi, luật và sách về Hồ Chí Minh, sách chăn nuôi trồng trọt,... nhằm làm phong phú thêm nguồn sách của phường.

Việc ra mắt phòng đọc sách với mong muốn mang đến cho mọi người cơ hội để tiếp cận với những tác phẩm mới nhất, tìm hiểu về các tác giả và chia sẻ kinh nghiệm rút ra được từ việc đọc sách./.

Sau đây là một số hình ảnh liên quan đến buổi lễ ra mắt
 
 
Trao Quyết định cho đại diện Ban quản lý phòng đọc sách tại UBND phường
 
Công chức xã và người dân tham quan đọc sách 
 
Lãnh đạo cùng các ban ngành đoàn thể phường tham quan phòng đọc sách

Phương Anh - Thư viện thành phố Thủ Dầu Một
CÁC TIN KHÁC