Liên kết website :[ Đăng ngày: 24/09/2013 ]

52 Tuần đưa luật hấp dẫn vào cuộc sống / Quách Tuấn Khanh. - Hà Nội : Dân trí, 2013. - 199 tr. ; 21 cm

"52 Tuần Đưa Luật Hấp Dẫn Vào Cuộc Sống". Dù bạn muốn hay không thì Luật Hấp Dẫn là một qui luật của Vũ trụ, của cuộc sống nên nó cứ vận hành theo cách của nó. Giống như bạn không thể cưỡng lại trọng lực của trái đất như thế nào thì bạn cũng chẳng cách nào từ chối sự tác động của Luật hấp dẫn trong đời. Vì thế, khôn ngoan nhất là chúng ta nên hiểu qui luật này vận hành như thế nào để có thể ứng dụng nó hiệu quả như một chiếc đòn bẩy giúp ta nâng cuộc đời mình lên những điểm thành tựu mà mình mong muốn.

Đây là một quyển bài tập giúp bạn làm việc với tâm trí và cảm xúc của mình để bạn hiểu rõ và làm chủ được chính bản thân mình. Đây là cách duy nhất để bạn có thể đạt tới những ước mơ và khát khao của bạn trong đời.

Nằm trong loạt sách Món ăn tinh thần cho người Việt (Chicken Soup For Vietnamese Soul), cùng với Tôi đã vận dụng luật hấp dẫn như thế nào?, 52 tuần đưa luật hấp dẫn vào cuộc sống là cuốn sách về luật hấp dẫn đầu tiên của tác giả Việt Nam và viết dành riêng cho độc giả Việt Nam. Cuốn sách gợi mở rất nhiều cảm hứng cũng như động viên, khích lệ độc giả hướng đến một cuộc sống hạnh phúc hơn, tích cực hơn, thành công hơn của tác giả Quách Tuấn Khanh. Được viết bởi diễn giả chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam tiên phong trong lĩnh vực phát triển con người toàn diện, một doanh nhân thành công, với kinh nghiệm 18 năm làm việc đa ngành ở các lĩnh vực báo chí, PR, Sale, điều hành doanh nghiệp..., nội dung 52 tuần đưa luật hấp dẫn vào cuộc sống đầy ắp những hướng dẫn, nhắn nhủ cùng các phương pháp hiện thực hóa mọi mong muốn, mục tiêu mà chúng ta đang hướng đến trong cuộc sống.

Môn loại: 158.1 / N114M

SĐKCB: M.162592, M.162593, M.162594, VN.037911

CÁC TIN KHÁC