Liên kết website :[ Đăng ngày: 04/07/2024 ]
Nhằm tạo điều kiện cho các sinh viên ngành thư viện có điều kiện, không gian thực tập, Thư viện thành phố Dĩ An nhận các em sinh viên chuyên ngành Thông tin – Thư viện - Trường đại học Khoa học xã hội và Nhân văn gồm 4 bạn  đến thực tập giữa khóa từ tháng 6-7/2024. 

Nhóm thực tập được cọ xát thực tế qua các khâu nghiệp vụ của ngành thư viện như: Phân loại tài liệu, biên mục, đóng dấu, dán nhãn gáy và sắp xếp tổ chức kho sách, phục vụ mượn, trả tài liệu tại các phòng đọc, phòng mượn.

Từ lý thuyết được học tại trường, các bạn sinh viên được áp dụng vào thực tiễn là một quá trình khá thú vị, qua đó các bạn sẽ được trực tiếp thực hành, tiếp cận dần với những công việc phải thực hiện sau khi tốt nghiệp đối với ngành đang theo học. Thư viện thành phố Dĩ An cũng đã tạo nhiều điều kiện thuận lợi, tích cực hướng dẫn để các bạn dễ dàng tiếp cận và tiếp thu kiến thức thực tế. Nhờ đó, thư viện thành phố cũng có thêm nguồn lực hỗ trợ để đẩy nhanh tiến độ công tác nghiệp vụ như: xử lý tài liệu, hướng dẫn bạn đọc tìm kiếm tài liệu, phục vụ bạn đọc được nhanh chóng.

Một số hình ảnh hoạt động:
 
 
 

Thư viện thành phố Dĩ An
CÁC TIN KHÁC