Liên kết website :[ Đăng ngày: 10/10/2017 ]

Những lựa chọn thông minh : Đưa ra những quyết định tốt hơn trong cuộc sống / John S.Hammond, Ralph L.Keeney, Howard Raiffa; Hải Vân dịch. - Hà Nội : Lao động - Xã hội, 2016. - 323 tr. ; 21 cm

Lựa chọn chính là yếu tố quyết định cuộc đời bạn. Một sự lựa chọn thông minh, đúng đắn sẽ dẫn lối đến cuộc sống thành công. Một lựa chọn vội vàng, cảm tính thì mang kết quả hoàn toàn ngược lại. Mặc dù sở hữu trí não vượt trôi, nhưng đa phần chúng ta đều thực hiện những lựa chọn ngây thơ và rồi thất vọng.

Với kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn nhóm tác giả gồm John S. Hammond, Ralph L. Keeney và Howard Raiffa đã mang đến chúng ta cuốn sách self-help mà bạn nên đọc. Những lựa chọn thông mình sẽ giúp bạn rèn luyện kỹ năng tư duy vượt giới hạn khi nhận định bất cứ vấn đề nào. Phát triển tư duy một cách khoa học, có hệ thống để từ đó đưa ra những lựa chọn tốt nhất sẽ giúp bạn hoàn toàn giảm thiểu rủi ro, kiểm soát được vấn đề và đạt được điều bạn mong muốn.

Bạn hãy dành thời gian rèn luyện những kỹ năng ra quyết định một cách nghiêm túc theo sự chỉ dẫn rõ ràng của cuốn sách này. Hãy trở thành một người ra quyết định thông minh, sáng suốt và bạn sẽ có được một cuộc sống tốt đẹp hoàn toàn xứng đáng.

Số phân loại: 153.8 / NH556L

Số ĐKCB: M.200560, M.200561, M.200562, M.200563, VN.046577

CÁC TIN KHÁC