Liên kết website :[ Đăng ngày: 17/04/2024 ]
 

TTĐT - Sở Nội vụ tỉnh Bình Dương thông báo tuyển dụng viên chức tỉnh năm 2024.

Theo đó, nhu cầu tuyển dụng là 463 vị trí việc làm.

Đối tượng dự tuyển là người có quốc tịch Việt Nam và cư trú tại Việt Nam; đủ 18 tuổi trở lên; có đơn đăng ký dự tuyển, lý lịch rõ ràng; có phẩm chất chính trị, đạo đức tốt; có văn bằng, chứng chỉ đào tạo, chứng chỉ hành nghề hoặc có năng khiếu, kỹ năng phù hợp với vị trí việc làm; đủ sức khỏe để thực hiện công việc hoặc nhiệm vụ; đáp ứng các điều kiện khác theo yêu cầu của vị trí việc làm do đơn vị sự nghiệp công lập xác định nhưng không được trái với quy định của pháp luật.

Chỉ tiêu thực hiện theo nhu cầu cần tuyển dụng tại các đơn vị sự nghiệp công lập của tỉnh (trừ sự nghiệp giáo dục và đào tạo, sự nghiệp y tế). Số lượng, vị trí việc làm các chức danh cần tuyển dụng do Sở Nội vụ tổng hợp và thông báo theo quy định.

Xét tuyển viên chức được thực hiện theo 02 vòng. Vòng 1 sẽ kiểm tra điều kiện, tiêu chuẩn của người dự tuyển đăng ký tại Phiếu đăng ký dự tuyển theo yêu cầu của vị trí việc làm cần tuyển. Nếu đáp ứng đủ thì người dự tuyển được tham dự Vòng 2.

Vòng 2 người dự tuyển sẽ thi môn nghiệp vụ chuyên ngành với hình thức thi phỏng vấn. Nội dung thi là kiến thức, kỹ năng hoạt động nghề nghiệp người dự tuyển theo yêu cầu của vị trí việc làm cần tuyển.

Điểm phỏng vấn được tính dựa trên thang điểm 100. Thời gian phỏng vấn của một thí sinh tối đa là 30 phút. Không thực hiện việc phúc khảo đối với kết quả phỏng vấn.

Công dân có đủ điều kiện dự thi, lập hồ sơ theo yêu cầu và nộp hồ sơ tại: Từ ô số 20 đến ô số 23 bộ phận một cửa tháp B, Tòa nhà Trung tâm Hành chính tỉnh Bình Dương.

Thời gian phát hành và tiếp nhận hồ sơ từ ngày 10/4/2024 đến hết ngày 10/5/2024. Buổi sáng từ 08 giờ 30 đến 11 giờ 00. Buổi chiều từ 14 giờ 00 đến 16 giờ 00.

Danh sách thí sinh đủ điều kiện tham gia vòng 2, thời gian, địa điểm tổ chức phỏng vấn sẽ thông báo cụ thể trên website Sở Nội vụ https://sonoivu.binhduong.gov.vn.

Mức thu phí dự tuyển viên chức là 400.000 đồng/hồ sơ.

Thảo Lam
Nguồn trích: binhduong.gov.vn
CÁC TIN KHÁC