Liên kết website :Đang online: 152
Trong ngày: 1.699
Trong tuần: 7.570
Trong tháng: 122.459
Trong năm: 888.394
Tổng truy cập: 10.691.904
Chính trị
[Đăng ngày: 20/06/2018]

Hôm qua (19-6), Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh đã có các cuộc tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 5, Quốc hội khóa XIV. Tiếp xúc với cử tri tại hai phường Uyên Hưng và Tân Phước Khánh, TX.Tân Uyên, ông Trần Văn Nam, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh đã dành thời gian trao đổi một số vấn đề được cử tri và người dân quan tâm t rong thời gian vừa qua; đồng thời biểu dương các cơ quan, ban ngành liên quan và bà con cử tri tr ong việc bảo đảm tình hình an ninh trật tự trên địa bàn tỉnh.

[Đăng ngày: 20/06/2018]

Là đơn vị cơ động, sẵn sàng chiến đấu khi có tình huống và thực hiện các nhiệm vụ được giao, Đại đội Trinh sát (Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh) luôn lấy việc “Học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” làm kim chỉ nam cho mọi hành động. Đặc biệt, thời gian qua, đơn vị kết hợp việc học tập và làm theo Bác với cuộc vận động “Phát huy truyền thống, cống hiến tài năng, xứng danh bộ đội Cụ Hồ”, qua đó tạo sức lan tỏa mạnh mẽ, phát huy xung kích, năng động, sáng tạo của cán bộ, chiến sĩ…

[Đăng ngày: 20/06/2018]

Đó là chị Nguyễn Thị Tuyết (ảnh), công nhân cạo mủ tổ 4 (Nông trường Cao su Minh Tân, Công ty TNHH MTV Cao su Dầu Tiếng), một điển hình trong phong trào thi đua tăng năng suất, hoàn thành kế hoạch sản lượng của nông trường.

[Đăng ngày: 20/06/2018]

Thời gian qua, phong trào thi đua yêu nước đã được các ngành, các tầng lớp nhân dân, lực lượng vũ trang, các thành phần kinh tế ở huyện Dầu Tiếng hưởng ứng tích cực, tạo nên các phong trào thi đua sôi nổi, rộng khắp. Kết quả của các phong trào thi đua đã góp phần quan trọng vào việc thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, đặc biệt là trong quá trình xây dựng nông thôn mới (NTM) thời gian qua.

[Đăng ngày: 20/06/2018]

(BDO) Chiều 18-6, đoàn đại biểu Hội đồng TP.Deajeon, Hàn Quốc do ông Kim Kyoung Hun, Chủ tịch Hội đồng thành phố làm trưởng đoàn đã đến thăm và chào xã giao HĐND tỉnh. Tiếp đoàn có ông Phạm Văn Cành, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh cùng lãnh đạo các sở, ngành.

[Đăng ngày: 20/06/2018]

(BDO) Sáng 18-6, tại Trung tâm Hành chính tỉnh, ông Mai Hùng Dũng, Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đã tiếp Ngài Kyle Nunas, Tổng Lãnh sự Canada tại TP.HCM.

[Đăng ngày: 20/06/2018]

Ban Tuyên giáo Thị ủy Dĩ An vừa tổ chức hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm, triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018.

[Đăng ngày: 20/06/2018]

Những năm qua, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân TP.Thủ Dầu Một đã phát huy truyền thống cách mạng, đoàn kết, nỗ lực khắc phục khó khăn xây dựng và phát triển thành phố đạt nhiều thành quả quan trọng. Tuy nhiên, để xây dựng đô thị Thủ Dầu Một ngang tầm với vị trí đô thị trung tâm của thành phố Bình Dương trong tương lai, thành phố sẽ cần nhiều nguồn lực, trong đó xã hội hóa là một trong những giải pháp để góp phần thực hiện các mục tiêu phát triển trong thời gian tới.

[Đăng ngày: 18/06/2018]

Cùng với các ngành chức năng, các Câu lạc bộ Phòng, chống tội phạm (CLB PCTP) trên địa bàn TX.Dĩ An có nhiều đóng góp trong công tác bảo vệ an ninh trật tự (ANTT) tại địa phương. Đặc biệt, các “hiệp sĩ” còn trực tiếp tham gia truy bắt nhiều đối tượng vi phạm pháp luật, trở thành “khắc tinh” của tội phạm vùng giáp ranh.

[Đăng ngày: 18/06/2018]

Với quan điểm “Rõ người, rõ việc, rõ địa chỉ và rõ trách nhiệm”, Mặt trận Tổ quốc các cấp trên địa bàn TX.Dĩ An đã cụ thể hóa các nội dung, mục tiêu trọng tâm của địa phương bằng các phần việc cụ thể; tuyên truyền, vận động nhân dân đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, nâng cao chất lượng các cuộc vận động (CVĐ), nhất là CVĐ “Toàn dân đoàn kết xây dựng đô thị văn minh”.