Liên kết website :Đang online: 67
Trong ngày: 4.883
Trong tuần: 51.455
Trong tháng: 131.588
Trong năm: 300.480
Tổng truy cập: 12.358.589
[ Đăng ngày: 09/07/2018 ]

Đến hẹn lại lên, sáng 07/7/2018, Thư Viện Thị xã Dĩ An tổ chức Hội nghị Nhóm “Bạn đọc thân thiết” Quý II và đưa ra phương hướng hoạt động Quý III năm 2018.

Tại các buổi sinh hoạt Nhóm “Bạn đọc thân thiết” tổ chức định kỳ hàng quý, các thành viên trong Nhóm có dịp gặp gỡ giao lưu, kết nạp thêm thành viên mới, giới thiệu, trao đổi những cuốn sách hay, sách mới, khám phá những cái hay cái đẹp trong từng trang sách, nâng tầm giá trị những cuốn sách, giữ gìn, khuấy động phong trào đọc sách giữa cách thành viên trong Nhóm nói riêng và cộng đồng người yêu thích sách nói chung.

Dịp sinh hoạt nhóm lần này, Ban chủ nhiệm nhóm đã tổng kết lại các hoạt động trong quý 2 nêu ra những mặt tích cực mà Nhóm đã đạt được và hạn chế cần khắc phục, đồng thời các thành viên trong Nhóm cùng thảo luận đưa ra những ý kiến đóng góp, những phương hướng hoạt động trong quý 3 năm 2018. Lần sinh hoạt này các thành viên mang tới buổi sinh hoạt năm bài giới thiệu sách mới, sách hay, với những cách trình bày, giới thiệu sách lôi cuốn, mới lạ, với lòng đam mê sách và tinh thần gắn kết, các thành viên trong Nhóm tạo nên bầu không khí sôi nổi, vui tươi và thân thiết. Các thành viên trong Nhóm hứa và động viên nhau luôn đoàn kết, gắng sức, chung lòng trong các hoạt động của Nhóm, vì một sân chơi bổ ích, vì sự phát triển lâu dài của “văn hóa đọc”.

Ban chủ nhiệm Nhóm đã trao giải nhất cho tiểu thuyết song ngữ “Búp sen xanh” của nhà văn Sơn Tùng có mã M.006490 do độc giả Trịnh Hữu Hải giới thiệu. Giải nhì được trao về độc giả Nguyễn Thị Miêng người giới thiệu cuốn sách “100 bài học dành cho con gái” do Minh Khôi-Thanh Hương biên soạn có mã M.019726. Ngoài ra Ban chủ nhiệm còn trao giải 3 và giải khuyến khích cho độc giả giới thiệu các tác phẩm hay khác.

 
 
 

Thư Viện Thị xã Dĩ An

CÁC TIN KHÁC