Liên kết website :Đang online: 105
Trong ngày: 5.161
Trong tuần: 51.733
Trong tháng: 131.866
Trong năm: 300.758
Tổng truy cập: 12.358.867
[ Đăng ngày: 20/06/2018 ]

TTĐT - Nhân dịp kỷ niệm 93 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2018), sáng 19-6, Đoàn cán bộ lãnh đạo tỉnh gồm ông Lê Hữu Phước - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; ông Đặng Minh Hưng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng lãnh đạo các sở, ban, ngành đã đến thăm, chúc mừng cán bộ, phóng viên, nhân viên các cơ quan báo chí trên địa bàn tỉnh.

Đến thăm, tặng lẵng hoa chúc mừng tập thể Báo Bình Dương, ông Đặng Minh Hưng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đánh giá cao sự đóng góp của Báo Bình Dương vào quá trình phát triển kinh tế-xã hội của tỉnh, nhất là trong công tác tuyên truyền, đưa các Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống. Thông qua công tác tuyên truyền của Báo Bình Dương đã giúp cho tỉnh tăng cường công tác lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành trong thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội chung của tỉnh. Thay mặt Báo Bình Dương, ông Lê Minh Tùng - Phó Tổng Biên tập Báo Bình Dương đã cảm ơn những tình cảm mà lãnh đạo tỉnh đã dành cho đội ngũ cán bộ, phóng viên, nhân viên của Báo Bình Dương; đồng thời mong muốn trong thời gian tới, lãnh đạo tỉnh tiếp tục quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo Báo Bình Dương thực hiện hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ chính trị.

Cùng ngày, lãnh đạo tỉnh đã đến thăm, tặng lẵng hoa chúc mừng tập thể Đài Phát thanh và Truyền hình Bình Dương. Thay mặt lãnh đạo tỉnh, ông Lê Hữu Phước - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực của Đài Phát thanh và Truyền hình Bình Dương trong việc đổi mới nội dung và hình thức, cung cấp cho độc giả những thông tin đa chiều, có tính định hướng cao. Tập thể Đài Phát thanh và Truyền hình Bình Dương đã đoàn kết, vượt qua nhiều khó khăn, thách thức để trở thành cơ quan tuyên truyền chủ lực của tỉnh, đóng góp rất lớn vào công cuộc phát triển kinh tế-xã hội của tỉnh. Ông mong muốn tập thể cán bộ, nhân viên, phóng viên, biên tập viên của Đài Phát thanh và Truyền hình Bình Dương tiếp tục đóng góp mạnh mẽ hơn nữa vào quá trình xây dựng và phát triển tỉnh nhà.

 

 Lãnh đạo tỉnh tặng lẵng hoa của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh
chúc mừng cán bộ, phóng viên, nhân viên Báo Bình Dương

 

 Lãnh đạo tỉnh chúc mừng tập thể Đài Phát thanh và Truyền hình Bình Dương.

Trước đó, tại Cơ quan thường trú Báo Nhân Dân và Thông tấn xã Việt Nam tại Bình Dương, Tạp chí Lao động Bình Dương, ông Lê Hữu Phước đánh giá cao những đóng góp của hai cơ quan báo chí Trung ương đối với sự phát triển của địa phương và Tạp chí Lao động Bình Dương trong việc đóng góp tiếng nói của mình cho lực lượng CNLĐ. Ông mong muốn cơ quan thường trú Báo Nhân Dân và Thông tấn xã Việt Nam tại Bình Dương, cũng như Tạp chí Lao động Bình Dương tiếp tục đồng hành, thông tin tuyên truyền hiệu quả, kịp thời về các kết quả phát triển kinh tế - xã hội, các gương điển hình, cách làm hay, mô hình hiệu quả của Bình Dương đến bạn đọc trong tỉnh và cả nước.

 

 Lãnh đạo tỉnh đến thăm, chúc mừng Tạp chí Lao động Bình Dương

 

 Lãnh đạo tỉnh tặng lẵng hoa của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh
 chúc mừng cán bộ, phóng viên Cơ quan thường trú Báo Nhân Dân và Thông tấn xã Việt Nam
 tại Bình Dương

Hồ Văn
Theo baobinhduong.vn

CÁC TIN KHÁC